Phụ gia, chất tạo màu cho nhựa

Tìm hiểu về sản phẩm

Hyperform® HPN® 500ei


Các nhà sản xuất máy ép nhiệt và polypropylene (PP) có thể hưởng lợi từ chất phụ gia hiệu suất cao mang lại độ cứng cao và cải thiện quang học với ít sương mù và độ vàng hơn. 
 1. Nhiệt độ lệch nhiệt cao hơn 
 2. Cải thiện độ cứng mà không làm giảm tác động
 3. Vẻ ngoài sạch sẽ, rõ ràng có thể gần giống với vẻ ngoài của PET
 4. Hyperform® HPN®-500ei là một chất phụ gia hiệu suất cao cung cấp độ cứng cao và cải thiện quang học cho các bộ phận được tạo hình nhiệt từ polyme đồng nhất polypropylene (PP) có chứa nó.
Nhựa PP được pha chế với HPN-500ei tạo ra các sản phẩm như cốc uống nước và tấm trải giường ít bị ố vàng, mang lại vẻ ngoài sạch hơn, mới hơn đáng kể có thể cạnh tranh với nhựa PET. Ngoài ra, nó giúp cải thiện nhiệt độ lệch nhiệt của vật liệu.
Hyperform® HPN® 500ei

Hyperform® HPN® 600ei


Hyperform® HPN® 600ei của Milliken là tác nhân tạo mầm hiệu suất cao cho polypropylene. Nó cung cấp độ cứng/hiệu suất tác động cao hơn, mô đun uốn cao và tốc độ kết tinh nhanh. Thể hiện sự co ngót đẳng hướng và tính thẩm mỹ tuyệt vời. Nó cung cấp khả năng kiểm soát cong vênh, mật độ thấp (nhẹ), chất lượng được cải thiện để co ngót đồng đều và thời gian chu kỳ nhanh hơn.

Nó phù hợp để xử lý bằng cách ép nóng, ép phun và ép đùn thổi. Polypropylene có nhân bằng Hyperform® HPN® 600ei cung cấp các tùy chọn thay thế vật liệu cho bộ xử lý sử dụng các vật liệu trong suốt khác như OPS hoặc PET. Hyperform® HPN® 600ei được sử dụng trong bao bì, cốc/nắp đậy thức uống, các bộ phận ép nhiệt và chai lọ. Liều lượng khuyến nghị là 400-1000 ppm đối với đùn trục vít đôi.

Hyperform® HPN® 600ei

Hyperform® HPN® 909ei


Được pha chế bằng hóa chất sạch, Hyperform HPN 909ei là chất phụ gia hiệu suất cao cho PP, mang lại tính thẩm mỹ và hiệu suất tuyệt vời, đồng thời co ngót đẳng hướng để tránh cong vênh. 
 1. Ít giới hạn di chuyển cụ thể được áp dụng hơn so với phần bổ sung trước đó
 2. Ngoại hình sạch hơn, rõ ràng hơn và sáng hơn
 3. Tính chất cân bằng để tránh hy sinh tác động cho độ cứng
 4. Độ lệch nhiệt cao và nhiệt độ kết tinh
Được thiết kế để sử dụng bởi các máy tạo nhiệt trong polyme đồng nhất polypropylene (PP) và mini-random, chất phụ gia hiệu suất Hyperform® HPN® 909ei của Milliken mang lại tính thẩm mỹ được cải thiện và đã được phát triển bằng cách sử dụng hóa chất sạch. Nó thường được sử dụng trong cốc và nắp đậy đồ uống, bao bì thực phẩm và khay định hình nhiệt. Đối với các ứng dụng tiếp xúc với thực phẩm như vậy, nó có ít hơn một SML (Giới hạn di chuyển cụ thể) so với sản phẩm thế hệ trước, dẫn đến chuỗi cung ứng ít phải theo dõi và thử nghiệm hơn. Thích hợp cho các ứng dụng tiếp xúc với thực phẩm, Nó thường được sử dụng trong cốc và nắp đậy đồ uống, bao bì thực phẩm và khay định hình nhiệt. Nó có tính năng cân bằng tuyệt vời về các đặc tính vật lý và tạo ra các sản phẩm có đặc tính quang học vượt trội và nhìn tổng thể đẹp hơn. Điều này cho phép người dùng cuối thay thế PP có khả năng tái chế cao bằng các vật liệu khác trong một số ứng dụng của họ.
Hyperform® HPN® 909ei

Millad® NX® 8000


Millad® NX® 8000 ECO là một chất phụ gia mang lại độ trong suốt như thủy tinh, đồng thời mở rộng các lợi ích bền vững trong quá trình sản xuất các bộ phận PP trong suốt, bằng cách cung cấp tốc độ sản xuất nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng trung bình 10%. Chủ sở hữu thương hiệu sử dụng PP được làm rõ bằng Millad NX® 8000 ECO có thể hiển thị nhãn Xác thực Yêu cầu về Môi trường của UL trên các bộ phận đúc phun của họ.

Giao diện nhất quán trong hệ thống chiếu sáng hiện đại

Trong bán lẻ, người ta đang tiếp tục chuyển đổi nhanh chóng sang hệ thống chiếu sáng LED, một xu hướng tác động đến hình thức sản phẩm đối với khách hàng. Millad NX® 8000 ECO duy trì vẻ ngoài nhất quán, tươi mới trong tất cả hệ thống chiếu sáng bán lẻ, bất kể sự hiện diện của tia UV từ nguồn sáng.

Tốt cho việc tái chế

Millad NX® 8000 ECO được Hiệp hội các nhà tái chế nhựa Hoa Kỳ công nhận về khả năng tương thích với tái chế bao bì nhựa. Thích hợp cho tất cả các quy trình chuyển đổi, nó làm cho polypropylene tinh khiết trở thành một chất thay thế khả thi cho thủy tinh hoặc polyme vô định hình như PC, PET, PVC và PS.

Lợi ích:

 1. Nhãn xác nhận yêu cầu về môi trường của UL
 2. Chứng nhận tái chế bao bì nhựa bởi RecyClass 
 3. Sản xuất nhanh hơn và tiết kiệm tới 10% năng lượng
 4. Thích hợp cho các ứng dụng tiếp xúc với thực phẩm
Millad® NX® 8000

NX UltraClear MaxImpact®


Chất phụ gia hiệu suất cao này cải thiện khả năng chống va đập của polypropylene (PP) trong suốt ở nhiệt độ lạnh trong khi vẫn duy trì độ cứng và độ trong suốt.

 1. Cân bằng tốt nhất hiện có về tác động, độ cứng và độ trong ở nhiệt độ thấp
 2. Tăng khả năng bảo vệ chống vỡ bao bì PP 
 3. Cơ hội mới cho các thương hiệu sử dụng vật liệu PP trong suốt so với vật liệu mờ đục
 4. Thích hợp cho PP đúc, thổi đúc, ép đùn hoặc ép nhiệt
NX UltraClear MaxImpact®

NX® UltraClear™


Khách hàng có thể chuyển đổi màu trắng đục của polypropylene (PP) thành màu trong suốt như thủy tinh để đóng gói và bảo quản sản phẩm bằng các giải pháp phụ gia này.  

 1. Độ trong và độ bóng cao
 2. Thích hợp cho các ứng dụng lò vi sóng, nóng và lạnh
 3. Tăng cường tính bền vững do dễ dàng tái chế
 4. Tiềm năng thay thế các vật liệu trong suốt đắt tiền hơn và đậm đặc hơn
NX® UltraClear™

UltraGuard™


Các giải pháp UltraGuard cải thiện hiệu suất rào cản của polyetylen mật độ cao (HDPE) để cho phép đóng gói linh hoạt bằng một vật liệu với thời hạn sử dụng và khả năng tái chế tốt hơn. 

 1. Truyền oxy và độ ẩm chậm hơn từ việc sắp xếp lại cấu trúc 
 2. Cải thiện hiệu suất rào cản lên tới 50%
 3. Tính bền vững từ những bức tường mỏng hơn sử dụng ít vật liệu hơn 
UltraGuard™
Milliken 10

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

0988 785 788


Gửi yêu cầu cho chúng tôi:

Error: Contact form not found.