Anh bai viet 01

Tìm hiểu về sản phẩm

Cách bảo ôn đường ống hơi

Trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất thì hệ thống đường ống hơi là bộ phận không thể nào thiếu trong cấu trúc của hệ thống xưởng sản xuất, lò nung luyện, nhà máy chế biến… Đường ống hơi nước hay đường ống hơi ngưng muốn vận hành tốt và gia tăng tuổi thọ, hạn chế tình trạng bị ăn mòn thì cần được bảo ôn đường ống hơi và có sự thiết kế bọc cách nhiệt tốt.

Bao on duong ong 03 300x146 1

Bảo ôn đường ống hơi sẽ góp phần giúp toàn hệ thống sản xuất được vận hành xuyên suốt hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn và hạn chế thất thoát nhiệt năng ra môi trường trong quá trình di chuyển của luồng hơi.

Cách bảo ôn đường ống hơi

Bông khoáng dạng ống là loại vật liệu tiêu chuẩn nhất thường được dùng cho việc cách nhiệt đường ống. Thiết kế được định hình sẵn trong khuôn theo hình ống nên rất thuận tiện cho việc bọc cách nhiệt, bên cạnh đó bông khoáng còn được thiết kế xẻ dọc sẵn nên rất dễ dàng trong quá trình thi công và tiết kiệm được thời gian lắp đặt hơn.

Đặc điểm của bảo ôn đường ống, thiết bị 

  • Tỷ trọng: 120 – 150kg/m³
  • Đường kính trong: 18 – 610mm
  • Độ dày: 25 – 100mm
  • Chiều rộng: 600mm
  • Nhiệt độ: 750 – 850ºC

bảo ôn đường ống, cách nhiệt đường ống

Nhờ vào đặc điểm sợi bông mềm, dẻo, có độ đàn hồi và liên kết cao nên được ứng dụng làm bảo ôn đường ống hơi nóng, đường ống dầu tải nhiệt, đường ống công nghệ, ống dẫn hơi nước, ống lò hơi, nhà máy may, dệt, hóa chất, chế biến thực phẩm, dược phẩm…

Điểm lưu ý trong việc dùng vật liệu này đó là: không nên dùng bông khoáng để cách nhiệt lạnh vì khi gặp hơi nước các sợi bông sẽ hạn chế khả năng hoạt động hơn và mất đi tác dụng.

bảo ôn đường ống, cách nhiệt đường ống


TƯ VẤN & BÁO GIÁ

0988 785 788


Gửi yêu cầu cho chúng tôi:

Error: Contact form not found.