CRD123 1024x512 1

Tìm hiểu về sản phẩm

Van xả nước ngưng CRD

   Trong sản xuất và kinh doanh hiện nay, sở hữu một hệ thống hơi hiệu quả không còn quá đắt đỏ, nhưng lại rất cần thiết. Rất nhiều tổ chức đã thể hiện sự quan tâm này vào việc đầu tư rất nhiều vào hệ thống hơi quy mô lớn của họ. Tuy nhiên, chỉ một chút thiếu quan tâm đến hệ thống đôi khi có thể dẫn đến vấn đề ‘nghiêm trọng’. SteamPro cung cấp một giải pháp công nghệ thiết kế thuyết phục, có thể khắc phục và ngăn chặn thất thoát hơi trên cơ sở lâu dài.

Picture1 300x224 1
Một thiết bị đặc biệt được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ. Các thành phần quan trọng được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Gia công tại các phân xưởng CNC với chất lượng tốt nhất có thể và phải trải qua quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các đơn vị được thử nghiệm thủy tĩnh 100% với áp lực nước gấp 5 lần áp suất hơi nước tối đa trong tối thiểu là 1 phút.

    CRD được thiết kế đặc biệt để đạt được các tiêu chí sau
  • Điều chỉnh theo hệ thống với các chỉ tiêu riêng •  Không bao giờ bị lỗi mở/đóng
  • Đảm bảo quá trình truyền nhiệt tối ưu, phù hợp •  Làm việc không ngừng nghỉ
  • Ổn định nhiệt độ hơi nước không phù hợp •  Độ bền cao
  • Giảm thiểu và thu hồi hơi nước thất thoát •  Duy nhất trên thế giới, giám sát thời gian thực ngay trên đường ống. Không cần dừng thiết bị để sửa chữa và lắp đặt

    Kết quả thu được
  • Sử dụng năng lượng hiệu quả – giảm thiểu chi phí nhiên liệu •  Loại bỏ bẫy hơi thông thường và không phải thay thế các bộ phận.
  • Nâng cao năng suất – tăng lợi nhuận •  Giảm tỷ lệ phế phẩm
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm •  Môi trường làm việc an toàn
  • Giảm chi phí bảo dưỡng •  Giảm thiểu ảnh hưởng đến hiện tượng ấm lên toàn cầu
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD - SteamPro trong thực tế
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD – SteamPro trong thực tế
TẠI SAOTHIẾT BỊ XẢ NƯỚC NGƯNG STEAM PRO (SP-CRD) TỐT HƠN CÁC LOẠI BẪY HƠI, LỖ THOÁT THÔNG THƯỜNG VÀ CÁC LOẠI SẢN PHẨM KHÁC
STT Thiết Bị Xả Nước Ngưng STEAMPRO SP Khác Ưu Điểm Của SP-CRD
1 Duy nhất trên thế giới, có thể giám sát thời gian thực ngay trên đường ống, dễ dàng chuẩn đoán và có thể thay thế bất kỳ bộ phận nào (nếu cần thiết) trong vòng 5 phút Không có Không cần phải dừng dây chuyền sản xuất để phân tích hay thay thế các bộ phận. Vì thế, có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như không ảnh hưởng đến công việc sản xuất hiện tại.
2 Dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp. Ít Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia và kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẵn sang đáp ứng tất cả các yêu cầu từ khâu thiết kế cho đến khâu thực hiện.
3 Thành phần 100% thép không rỉ, kể cả các thành phần bên trong thiết bị Ít 100% thép không rỉ chịu được áp suất cao và không bị han rỉ, ít bị ăn mòn hơn, giảm thiểu các hạt gây tắc trong đường ống và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
4 Có thể tùy chỉnh chính xác theo yêu cầu hệ thống của khách hàng. Hiếm Tùy chỉnh thiết bị đảm bảo nước ngưng tụ ngay lập tức, hoàn toàn và liên tục. Nó cũng ngăn ngừa mất mát hơi nước do lỗ thoát quá lớn hoặc hiện tượng nước va do lỗ thoát quá bé.
5 Tối ưu quá tình truyền nhiệt giúp sản xuất hiệu quả. Quá trình truyền nhiệt ổn định giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu phế phẩm. Ít SP-CRD tối ưu quá trình truyền nhiệt, nước ngưng xả ngay lập tức, hoàn toàn và liên tục nhờ vậy nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm.
6 Năng lượng hơi nước tiết kiệm lên đến 55% tùy thuộc vào điều kiện hoạt động. Ít Lỗ xả có kích cỡ chính xác không bao giờ hỏng, làm việc liên tục. Nhờ vậy, có thể giảm thiểu nhiên liệu tiêu thụ và thất thoát hơi do các  sự cố của của bẫy hơi thông thường.
7 Thời hạn sử dụng trên 20 năm. Trong khoảng vài tháng đến 4-5 năm SP-CRD tùy chỉnh vòi Venturi khiến nó bền hơn. Ngoài ra nó được làm bằng 100% thép không rỉ nhờ vậy thiết bị sẽ không bị ăn mòn như bẫy hơi thông thường được làm bằng gang.
8 Không có chi tiết động vì vậy không cần bảo dưỡng! Không bị mài mòn! Không bị hư hỏng! Ít SP-CRD không có chi tiết động, nhờ đó giảm thiểu thất thoát hơi và nâng cao hiệu quả quá trình truyền nhiệt, nâng cao được hiệu suất.
9 Bảo trì đơn giản bằng cách xả thải lưới lọc hàng năm. Ít Không cần bộ phận chứa lượng dư. Không cần phải kiểm tra và thay thế bộ phận như bẫy hơi thông thường.
10 SP-CRD gắn sẵn lưới lọc 40×40 bằng thép không rỉ 316. Ít Làm sạch hơi trong hệ thống sau vài tháng lắp đặt vì thế các chi tiết, bộ trao đổi nhiệt và các trang thiết bị bền bỉ hơn.
11 Loại bỏ ngay lập tức nước ngưng, hoàn toàn và liên tục. Không còn nước ngưng tụ trong hệ thống hay đường ống. Hiếm Ngăn chặn hình thành a xít trong đường ống, do đó không bị han rỉ hay ăn mòn, duy trì dòng hơi khô chất lượng cao.
12 Bảo hành 5 năm Hiếm Yên tâm về sản phẩm.
13 Đảm bảo thu hồi vốn trong vòng 2 năm Hiếm Nhờ vào độ tin cậy, phù hợp và làm việc hiệu quả của SP-CRD, SteamPro đảm hoàn vốn trong vòng 2 năm (một số khách hàng của chúng tôi thậm chí đã hoàn vốn trong vòng 3 tháng!) khi đầu tư vào SP-CRD.
14 Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 3 tháng, không có điều khoản ẩn Hiếm SteamPro tự tin vào hiệu suất và chất lượng sản phẩm của mình. Khách hàng được đảm bảo hoàn lại tiền trong vòng 3 tháng kể từ ngày giao hàng dựa vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Đây là chủ trương của chúng tôi nhằm đảm bảo sự hài long của khách hàng, và nhờ đó chúng tôi thực sự gia tăng giá trị cho khách hàng.
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD - SteamPro trong thực tế
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD – SteamPro trong thực tế
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD - SteamPro trong thực tế
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD – SteamPro trong thực tế
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD - SteamPro trong thực tế
Ứng dụng của van xả nước ngưng (Bẫy hơi) CRD – SteamPro trong thực tế

Liệu con em chúng ta  thể sống an toàn trong tương lai?

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của chúng ta ngày hôm nay giúp bảo tồn  phát triển công nghệ xanh.

SteamPro  câu trả lời   bạn của mẹ thiên nhiên bằng cách cung cấp giải pháp thân thiện với môi trường.

SteamPro là công ty dịch vụ kết hợp với công nghệ đặc biệt trong tiết kiệm năng lượng hơi và các loại năng lượng khác. Sử dụng công nghệ đã được công nhận,  sáng tạo của SP đã lập kỷ lục mới về tiết kiệm, hiệu quả, an toàn và bền bỉ.

SP thiết kế các sản phẩm cung cấp giải pháp hơi trong dài hạn. Phương pháp tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi nghĩa là tất cả các giải pháp được cung cấp phù hợp từng thiết lập và môi trường riêng biệt. Vì thế, giải pháp của chúng tôi có thể thích hợp với hầu hết các thiết lập hiện tại với hiệu quả và độ bền cao.

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC STEAMPRO

Trong nền kinh tế khó khăn hiện nay, các công ty trong ngành công nghiệp liên quan đến hơi nước quan tâm rất nhiều đến việc cắt giảm chi phí và nâng cao lợi nhuận. Điều này rất quan trọng nhưng chưa đủ để tối đa hóa hiệu suất và tạo ra một hệ thống hơi ổn định, tin cậy.

SteamPro hiểu rõ những gì chi phối hoạt động hơi nước của bạn và  sự ảnh hưởng của nó đến tính thực tế kết cấu hệ thống hơi của bạn. SteamPro cung cấp giải pháp tùy chỉnh thiết kế thông qua một phương pháp từng bước xây dựng khối tiếp cận với thiết kế bảo toàn hơi nước.

Chúng ta chỉ có một Trái Đất, nó cần chúng ta giữ gìn và bảo vệ, cùng với nhau hãy tạo ra sự khác biệt với nhà cung cấp giải pháp bảo toàn năng lượng hơi hiệu quả nhất trên thế giới, SteamPro.

Chúng tôi phục vụ bằng tất cả lòng nhiệt thành. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.


TƯ VẤN & BÁO GIÁ

0988 785 788


Gửi yêu cầu cho chúng tôi:

Error: Contact form not found.